Dịch vụ bảo trì bộ lưu điện 2kVA tốt nhất tại Hà Nội

Người ta thường nói của bền tại người. Ví dụ như bạn mua một chiếc ô tô thì việc bảo dưỡng định kì không chỉ giúp tân trang lại xe của bạn mà còn khiến tuổi thọ xe của bạn sẽ nhiều hơn những chiếc xe khác. Việc bảo trì bộ lưu điện cũng vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu về bảo trì bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon chúng tôi nhé!

Tại sao cần bảo trì bộ lưu điện 2kVA

Nhiều người vẫn có quan điểm sai lầm là bộ lưu điện 2kVA có công suất nhỏ thì việc bảo trì là không quan trọng. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Dù công suất lớn hay bé thì việc bảo trì cũng rất cần thiết.

Việc bảo trì sẽ giúp tăng tuổi thọ bộ lưu điện 2kVA của bạn. Đó là bởi vì các kĩ thuật viên có thể nhận ra được những hư hỏng dù là nhỏ nhất sẽ được ngăn chặn cũng như sửa chữa kịp thời. Nếu bạn không bảo trì kịp thời thì bạn không thể biết được cho đến khi có sự cố về điện mà bộ lưu điện bạn không phát huy tác dụng. Lúc đó bạn mới biết thì đã quá muộn.

Bảo trì bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon
Bảo trì bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon

Việc bảo trì UPS còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bạn bảo trì đúng thời hạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn phát hiện ra nó bị hỏng rồi mới sửa chữa.

Quy trình bảo vệ UPS 2kVA

Một quy trình bảo vệ bộ lưu điện chuẩn đang được DaiKon áp dụng và mang lại hiệu quả vô cùng tích cực như sau:

Đầu tiên là kiểm tra sơ bộ và thu thập dữ liệu của bộ lưu điện 2kVA cần bảo trì. Kĩ thuật viên sẽ quan sát bên ngoài để có thể nhận biết được tổng quan xem UPS có đang được trong môi trường tốt không, có những lỗi bên ngoài nào…Sau đó là thu nhập toàn bộ thông tin của UPS trước khi tháo lắp và kiểm tra bên trong.

Thứ hai là cho thiết bị dừng hoạt động đúng cách. Đây là bước vô cùng quan trọng nhưng rất nhiều đơn vị bỏ qua. Việc dùng sai cách có thể chính là nguyên nhân khiến bộ lưu điện 2kVA của bạn bị hỏng.

Thứ ba là kiểm tra và bảo dưỡng bên trong. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra và phát hiện lỗi cũng như sửa chữa bảo trì bên trong bộ lưu điện của bạn.

Bước cuối cùng là khởi động lại hệ thống đúng cách. Sau khi tiến hành bảo dưỡng, UPS sẽ được khởi động lại và sử dụng.

Dịch vụ bảo trì bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon

Một điểm đặc biệt chỉ có tại DaiKon là khách hàng khi mua sản phẩm tại DaiKon sẽ được hỗ trợ bảo trì vô cùng hấp dẫn. Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm và tiến hành nhanh chóng sẽ bảo đảm tối đa chất lượng bộ lưu điện 2kVA cho khách hàng.

Kết hợp với một quy trình bảo trì chuẩn xác, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình sau khi bảo trì. Dịch vụ này của DaiKon đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng trên cả nước hiện nay.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*