Sun grand city 58 tây hồ siêu phẩm giữa lòng Hà Nội

Sun grand city 58 tây hồ siêu phẩm giữa lòng Hà Nội

Sun Grand city 58 Tây Hồ http://sungrand58quangan.com/ trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khác hàng. Với vị trí thuận lợi và chủ đầu tư uy tín, dự án thực sự tạo nên cơn sốt thông tin trong thời gian gần đây. Vì sao gọi là cơn sốt thông tin? Bởi tính đến thời điểm này là cuối tháng 1/2018. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía chủ đầu tư. Tất cả các thông tin bạn đọc trên mạng đều mang tính chất dự đoán, phỏng đoán. Tuy nhiên có một số thông tin được phân tích bởi những chuyên gia bất động sản hàng đầu. Chúng ta cùng phân tích vì sao dự án sun grand city 58 Tây Hồ lại trở nên hot như vậy nhé.

Sun grand city Tây Hồ – Vị trí độc tôn

Tọa lạc tại số 58 Quảng Bá, phường Quảng An quận Tây Hồ. Đây được coi là mảnh đất đáng sống nhất tại Hà Nội. Bởi hệ thống tiện ích có sẵn của khu vực là vô cùng lớn. Cùng với vị trí sát Hồ Tây, sun grand city 58 Tây Hồ có một không gian vô cùng thông thoáng và trong lành. Sống tại đây bạn sẽ ít nghe những tiếng ồn ào từ phương tiện giao thông. Không khí cũng vô cùng trong lành, bạn chỉ cần sống ở đây 1 ngày thôi chắc chắn sẽ không muốn rời đi đâu. Với 5 phút đi bộ, bạn và gia đình sẽ dễ dàng tản bộ mỗi khi chiều xuống. Sau một thời dài làm việc hoặc học tập mệt mỏi còn điều gì tuyệt vời hơn khi thư giãn trong khoảng không gian trong lành.

Như trên đã nói, dự án thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực. Dịch vụ của khu vực này được đánh giá là một trong những nơi chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những quán café, quán ăn, nhà sách tại khu vực này. Bởi khung cảnh thơ mộng Hồ Tây mang lại cho dịch vụ ở đây là vô cùng lớn. Một điểm nhấn dự án nữa là thiết kế hiện đại. Dự án sở hữu tới 3 hướng view hồ vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ được thư giãn trong căn hộ của mình với khung cảnh vô cùng hấp dẫn và thơ mộng.

Dự án Sun Grand 58 Tây Hồ – giao thông tuyệt vời

Khi các vấn đề về ách tắc, ùn tắc giao thông hoành hành ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên lại không xuất hiện ở khu vực Quảng Bá. Điều này là một thuận lợi mà rất hiếm dự án cùng phân khúc tại Hà Nội có thể làm được. Cư dân sống tại đây có thể chủ động về vấn đề quãng đường và thời gian di chuyển.

Nếu bạn quan tâm tới dự án hãy liên lạc với chúng tôi ngay lúc này và nhận những thông tin mới và chính xác nhất. Bạn cũng có thể để lại thông tin để chúng tôi chủ động trong vấn đề liên lạc.

Nguồn: http://ak-office.net

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*