Thiết kế nội thất cho căn hộ 25m2

Nội thất đặt đóng riêng liên kết cùng cách bài trí thông minh, phong cách của chủ nhân khiến căn hộ không lớn chỉ 25m² nhưng sang trọng và tiện nghi chẳng kém những căn hộ kiêu sa.

*** Xem thêm: Cách chọn lựa công ty nội thất cao cấp uy tín, chất lượng

Nói đến những căn hộ không lớn, ta thường nghĩ ngay đến những không gian chật chội, tạm bợ, thiếu chỗ nọ, hụt cho kia. Nhưng trên thực tế, vẫn có rất đa dạng căn hộ dù diện tích chỉ 25m² – 30m² mà vẫn cực tiện nghi, cực tốt mắt khi được chủ nhân dành phong phú tâm huyết để bài trí. Căn hộ dưới đây cũng có thể xem là một ví dụ điển hình.

Với nhược điểm là diện tích bé lại có khổ nhà hình ống, chủ nhân Vị trí này đã quyết định bố trí các quang cảnh chức năng chạy dọc theo hai bên tường để tiện sử dụng đồng thời tạo sự rành mạch cho từng không gian. Trong đó khu vực chính gồm có Vị trí tiếp khách, giường ngủ, bàn làm việc sẽ được tiếp cận với mặt sáng, đồng thời được ngăn cách với các khu nấu nướng – vệ sinh bằng cách cửa trượt. Ngắm từng khu vực trong căn hộ, bạn sẽ phải thừa nhận đây là cách làm cực thông minh và thích hợp.

*** Xem thêm: nội thất Hoa Phú – Đẳng cấp thượng lưu

Khu vực phòng khách – bàn ăn và nghỉ ngơi được ưu tiên bố trí với mặt sáng duy nhất của căn hộ.

Từng quang cảnh riêng biệt trong căn phòng này đều rất không lớn gọn, quan trọng các nội thất trong khu vực này đều được thiết kế để cũng có thể dùng chung cho nhiều mục đích.

Khu vực giải trí tuy bé nhưng cao cấp chẳng kém người nào với chiếc tivi siêu mỏng, hiện đại.

Giường ngủ được tách biệt với Vị trí tiếp khách bởi vì đầu giường cao kiêm nhiệm thêm chức năng của kệ sách.

mẫu đèn dạng treo giải quyết được cả mong muốn đèn ngủ lẫn đèn chiếu sáng cho khu vực tiếp khách của chủ nhà.

Trong căn hộ này nếu bỏ qua yếu tố trang trí và cách vận dụng nội thất thông minh thì quả là một điều vô cùng thiếu sót. Với 2 tông màu trắng – xám chủ đạo, chủ nhân địa điểm này đã không ngần ngại sử dụng thêm nhiều tranh, chậu cây hay chính những hoa vặn trên gối, tone màu của thảm… Để tạo nên những tô điểm ấn tượng và hút mắt. Về nội thất, bên cạnh những món đồ đặt kiểu dáng riêng như hệ tủ cánh phẳng thoạt trông cứ ngỡ là bức tường, cả những sản phẩm cũ cũng được tận dụng, tạo nên sự đa dạng và cá tình cho không gian.

Sự ghép đôi của kệ tủ cũ với cái tivi siêu hiện đại đem lại cho căn hộ bé nét tươi mới, thú vị.

cái kệ đầu giường là tủ sách rất tiện lợi.

Tại khu vực sảnh vào, bếp nấu, dù diện tích chỉ tí xíu, nhưng chủ nhà vẫn khiến khách đến chơi bị thuyết phục do cách bố trí nội thất cực thuyết phục.

Sảnh nối từ bếp vào không gian bên trong được tận dụng làm Nơi treo áo, thay đồ.

Những cái tủ kệ cổ kết hợp với gạch hoa vintage tạo ra sự phân khu rành mạch giữa hai khu vực.

Bếp nhỏ với đồ bếp hiện đại, hài hòa với diện tích.

Cũng giống như tủ quần áo, tủ bếp cũng được thiết kiểu cánh phẳng rất gọn gàng.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*